Những mẫu POSTER, LOGO quảng cáo

 

 

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng

 

      Bạn hãy nhớ lại những mẫu in poster quảng cáo tại các điểm dừng xe buýt, trên các tạp chí, và thậm chí là trên Internet... Chúng hầu như xuất hiện ở khắp nơi, do đó dễ dàng thu hút được chúng ta dừng lại và xem đó là quảng cáo gì và tại sao lại có chúng? Những hình ảnh đẹp mắt đã qua Photoshop, được sử dụng để quảng bá cũng như giới thiệu cho các thương hiệu nổi tiếng. Lấy một ví dụ đơn giản, làm sao một khách hàng tiềm năng sẽ mua sản phẩm của bạn nếu như họ chưa từng biết đến sự tồn tại của sản phẩm đó?

      Rõ ràng, quảng cáo đóng một vai trò rất lớn trong việc mở rộng chân trời của bạn. Trong in ấn quảng cáo cũng thế, mỗi ngày, có hàng trăm, hàng ngàn mẫu poster quảng cáo trên thế giới xuất hiện. Đằng sau những mẫu poster đặc sắc ấy là cả một sự khéo léo và tinh tế của những người đã sáng tạo ra chúng. Christian Stoll là một trong những nhà thiết kế sáng tạo tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp quảng cáo, với kinh nghiệm tạo nên những tác phẩm quảng cáo thương mại “hàng khủng” từ những năm 1991. Ông từng làm việc cho nhiều nhãn hiệu toàn cầu, các công ty mạng và chi nhánh như Audi, Canon, Coca Cola, Bugatti, Honda, Microsoft, Fedex, Cisco Systems, Bosch, Adidas,...

      Nếu bạn đã có dịp xem qua những tác phẩm nghệ thuật của Christian Stoll, chắc hẳn bạn sẽ bị thuyết phục bởi tài năng của ông. Những mẫu thiết kế này đã góp phần không nhỏ trong việc mang lại hiệu quả kinh doanh trong chiến dịch truyền thông quảng cáo.

      Đây là một số mẫu poster quảng cáo ấn tượng và thành công nhất của Christian Stoll:
Unilever
Agency: Ogilvy & Mather, New-York
Client: UNILEVER

 

in ấn quảng cáo 2in ấn quảng cáo 5

Kỷ niệm 66 năm Quốc khánh Cộng hoà Italy 2/6/1946 – 2/6/2012)

null

Nước Anh tổ chức Đại lễ Kim Cương kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ Hoàng Anh Elizabeth II (2/6/1952 – 2/6/2012).
Logo được đăng trên trang chủ Google ở các quốc gia như Anh, Ghana, Australia, Nam Phi, Kenya, Nigeria, New Zealand.
null

Kỉ niệm 79 năm kể từ ngày đầu tiên xuất hiện rạp chiếu phim ngoài trời (Drive-in theater) (6/6/1933 – 6/6/2012).
Drive-in theater thường được dựng ở các địa điểm rộng lớn và người xem thường ngồi luôn trong ô tô để thưởng thức, hình thức chiếu phim này khá phổ biến ở Mỹ.
null

Kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 489 Vương quốc Thụy Điển (6/6/1523- 6/6/2012)
null

Chúc mừng người chiến thắng cuộc thi vẽ logo Google ở Ba Lan (8/6/2012)
nullVà một trong những ý nghĩa đó có logo của công ty TNHH T&G Hoàng Phát đơn giản, độc đáo, mà mang nhiều sắc thái, ý nghĩa, logic tư duy khá sắc nét trong việc truyền đặt ý nghĩa, thông tin, biểu xúc sản phẩm mang tính chất riêng biệt.Các bạn, quý khách hàng thử khám phá nhé!!